HÃNG TÀU WANHAI ĐÀ NẴNG

THÔNG TIN HÃNG TÀU WANHAI ĐÀ NẴNG

Bài viết này trình bày những thông tin cơ bản về hãng tàu Wanhai và cách liên hệ trực tiếp với văn phòng hãng tàu Wanhai Đà Nẵng

Thông tin hãng tàu Wanhai Đà Nẵng

  • ADD: 9TH FLOOR, ROOM H, DANANG SOFTWARE PARK, 2 QUANG TRUNG ST., HAI CHAU DIST., DANANG CITY
  • Tel No.:84-511-358 4666
  • Fax No.:84-511-358 4566
  • Chi tiết contact vui lòng xem tại: Contact of DaNang Office

Khái quát hãng tàu Wanhai

Wan Hai Lines được thành lập vào năm 1965 tại Đài Loan. Lúc đầu, hoạt động kinh doanh của Wan Hai chủ yếu là vận chuyển hàng hóa giữa Đài Loan, Nhật Bản và Đông Nam Á. Năm 1976, để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của thương mại quốc tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và xu hướng vận tải container quốc tế. Wan Hai đã bắt đầu kinh doanh vận tải tàu container.

Hiện nay, Wanhai là công ty lớn thứ 12 trong ngành vận tải container. Wanhai vận hành đội tàu gồm 92 tàu và sức tải 238,235 TEUs. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Wanhai trở thành đội tàu có trình độ chuyên môn cao và mạng lưới dịch vụ toàn diện nhất ở Châu Á.

Gần đây, Wan Hai đã mở rộng mạng lưới vận chuyển châu Á sang các dịch vụ đến Canada. Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Tuyến vận chuyển của Wanhai bao gồm các khu vực châu Á – Thái Bình Dương. (Trung Quốc, Phillipines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Myanma…), Trung Đông, khu vực Biển Đỏ, Ấn Độ và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Wanhai hoạt động thông qua văn phòng tại các thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí MinhQuy Nhơn.

×