WANHAI. HÃNG TÀU WANHAI HẢI PHÒNG

WANHAI. THÔNG TIN HÃNG TÀU WANHAI HẢI PHÒNG

Bài viết này trình bày những thông tin cơ bản về hãng tàu Wanhai và cách liên hệ trực tiếp với văn phòng hãng tàu Wanhai Hải Phòng

Thông tin hãng tàu Wanhai Hải Phòng

  • 6TH FLOOR, TD BUSINESS CENTRE, 20A LE HONG PHONG ST., NGO QUYEN DIST., HAIPHONG CITY, S.R. VIETNAM
  • Tel No.:84-225-379 7888
  • Fax No.:84-225-385 9187

Chi tiết contact vui lòng xem tại: Contact of HaiPhong Office


WH SHIPPING lừa đảo, WanHai lừa đảo – Gần đây có nhiều người tham gia vào app đầu tư lấy tên và thương hiệu WANHAI. Tuy nhiên, thông tin này không có cơ sở, căn cứ rõ ràng. Mọi người cần cảnh giác trước hoạt động kêu gọi đầu tư đa cấp, giả danh … Lưu ý. Với các công ty lớn thường có trên sàn giao dịch chứng khoán. Việc kêu gọi đầu tư đảm bảo lợi nhuận cao thường là lừa đảo ! 
Wanhai shipping
WANHAI Vietnam
Wanhai Point to-Point

Khái quát hãng tàu Wanhai

Wan Hai Lines được thành lập vào năm 1965 tại Đài Loan. Lúc đầu, hoạt động kinh doanh của Wan Hai chủ yếu là vận chuyển hàng hóa giữa Đài Loan, Nhật Bản và Đông Nam Á. Năm 1976, để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của thương mại quốc tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và xu hướng vận tải container quốc tế. Wan Hai đã bắt đầu kinh doanh vận tải tàu container.

Hiện nay, Wanhai là công ty lớn thứ 12 trong ngành vận tải container. Wanhai vận hành đội tàu gồm 92 tàu và sức tải 238,235 TEUs. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Wanhai trở thành đội tàu có trình độ chuyên môn cao và mạng lưới dịch vụ toàn diện nhất ở Châu Á.

Gần đây, Wan Hai đã mở rộng mạng lưới vận chuyển châu Á sang các dịch vụ đến Canada. Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Tuyến vận chuyển của Wanhai bao gồm các khu vực châu Á – Thái Bình Dương. (Trung Quốc, Phillipines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Myanma…), Trung Đông, khu vực Biển Đỏ, Ấn Độ và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Wanhai hoạt động thông qua văn phòng tại các thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí MinhQuy Nhơn.

×