Báo giá dịch vụ Order hàng Trung Quốc. Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về kho tại Móng Cái. Báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển từ Móng Cái về các tỉnh khác. Phí vận chuyển đi các tỉnh tính theo phí vận chuyển của các đơn vị giao nhận trong nước. Thời gian nhận hàng trong khoảng từ 7-10 ngày kể từ ngày đặt hàng. Tuy nhiên, nếu quý khách cần hàng gấp, quan trọng tiến độ thì nên liên hệ trực tiếp 0964.269.635 để được tư vấn.

 

 


Mua Hàng Trung Quốc. Một dịch vụ chất lượng của Xuất Nhập Khẩu Theo Yêu Cầu. Dịch vụ ra đời nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm tiền bạc và công sức. Với dịch vụ này, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và mua bất kỳ sản phẩm nào từ Trung Quốc một cách dễ dàng.

Mua Hàng Trung Quốc theo yêu cầu cung cấp 2 dịch vụ chính.

Hàng lẻ : Tổng giá = Giá sản phẩm + Phí Order + Phí vận chuyển từ Móng Cái đến tay bạn.

Hàng sỉ, hàng cont : Loại hình kinh doanh lớn có nhiều vấn đề về giá cả. thủ tục. vận chuyển. thanh toán… vậy nên Quý khách vui lòng gửi yêu cầu đến Zalo. Fanpage hoặc Email : Xuatnhapkhautheoyeucau@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ.

Các bước đơn giản để mang hàng từ Trung Quốc về nhà qua dịch vụ của chúng tôi như sau: Bước 1. Gửi link (hoặc tên) sản phẩm bạn thích cho chúng tôi >>> Bước 2. Xác nhận hàng và giá cả qua email >>> Bước 3. Thanh toán đơn hàng >>> Bước 4: Nhận hàng tại nhà. 


NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC VÀO TAOBAO.1688 ĐỂ THAM KHẢO, 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CLICK (BẤM) VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI.