CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

1. Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở đâu?

Hầu hết những “con buôn” hàng Trung Quốc không trực tiếp sang tận nơi để đánh hàng thì đều tìm nguồn hàng trên các website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Alibaba,Taobao, 1688, Tmall,…Đây là nơi tập hợp hàng nghìn nguồn hàng đa dạng, đầy đủ các mặt hàng và nhiều mức giá khác nhau, và là “thiên đường mua sắm” lý tưởng cho những con buôn hàng Trung Quốc.

2. Quy trình mua hàng tại Hàng Quảng Châu như thế nào?

Để mua hàng tại xuatnhapkhautheoyeucau.com, các bạn cần:

 • Tạo tài khoản Taobao, 1688, Tmall
 • Chọn hàng trên các website Taobao, 1688, Tmall .
 • Lên đơn hàng trên website xuatnhapkhautheoyeucau.com (nếu bạn dùng máy tính) hoặc gửi link sản phẩm muốn nhập cho xuatnhapkhautheoyeucau.com, chúng tôi sẽ lên đơn giúp bạn (nếu bạn dùng điện thoại).
 • Đặt cọc 70% giá trị đơn hàng. (Do hàng order nên phải thanh toán với xưởng Trung Quốc 100% mới mang hàng về được cho quý khách)
 • Nhận hàng tại kho hoặc xuatnhapkhautheoyeucau.com sẽ giao hàng tận tay đến khách hàng.

3. Có công cụ hỗ trợ đặt hàng bằng tiếng Việt không?

Không cần biết tiếng Trung bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt hàng dễ dàng. Chúng tôi có công cụ tìm hàng và đặt hàng bằng tiếng Việt trên máy tính. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ Google dịch để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

4. Xuatnhapkhautheoyeucau.com có sẵn hàng không?

Xuatnhapkhautheoyeucau.com là đơn vị hỗ trợ mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chứ không phải shop bán hàng nên không có sẵn hàng.

5. Xuatnhapkhautheoyeucau.com nhận order những mặt hàng nào?

xuatnhapkhautheoyeucau.com order tất cả các mặt hàng bán trên các website của Trung Quốc như Alibaba, Taobao,1688, Tmall… Trừ hàng cấm, hóa chất độc hại, dễ cháy nổ…

6. Các loại phí cần trả khi đặt hàng?

 • Phí dịch vụ: Là phí mua hàng hộ mà khách hàng trả cho xuatnhapkhautheoyeucau.com để giao dịch với NCC, thực hiện mua và thanh toán đơn hàng. Phí này được tính theo từng đơn hàng và dao động từ 1-3% tùy giá trị đơn hàng.
 • Phí ship nội địa Trung Quốc: Là phí vận chuyển từ NCC tới kho của xuatnhapkhautheoyeucau.com tại Trung Quốc. Phí ship nội địa Trung Quốc được tính theo khối lượng hàng và khoảng cách từ NCC đến kho của Hàng xuatnhapkhautheoyeucau.com (Phí này sẽ do NCC Trung Quốc thu)
 • Phí vận chuyển Trung – Việt : Là phí vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam của xuatnhapkhautheoyeucau.com (tính theo đơn vị Kg)
 • Phí kiểm đếm (không bắt buộc): Là phí cho dịch vụ kiểm đến hàng hóa trả cho xuatnhapkhautheoyeucau.com để kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được kiểm tra theo số lượng và các thuộc tính cơ bản, phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng.
 • Phí đóng gỗ (không bắt buộc): Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và hạn chế xảy ra rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển quý khách nên chọn đóng gỗ để đảm bảo hàng hóa.

7. Hàng hóa được vận chuyển thế nào?

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hàng hóa sẽ được người bán Trung Quốc ship đến kho của xuatnhapkhautheoyeucau.com tại Trung Quốc. Từ kho Trung, hàng lại tiếp tục được vận chuyển về kho hàng tại Việt Nam.

8. Thời gian vận chuyển về đến Việt Nam mất bao lâu?

Khi đặt hàng, các shop Trung Quốc sẽ cần có 1 khoảng thời gian để chuẩn bị hàng và phát hàng. Khi hàng đã đến kho Trung của xuatnhapkhautheoyeucau.com, thời gian để hàng về kho Hà Nội là 1-2 ngày; về HCM là 3-5 ngày.

Lưu ý: Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc tình hình thị trường tại từng thời điểm.

9. Khách hàng có thể nhận hàng như thế nào?

Khi hàng về Việt Nam, bạn có 2 hình thức nhận hàng: 

 • Nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi tại Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc gửi nhà xe đến địa chỉ của bạn.

10. Xuatnhapkhautheoyeucau.com có cam kết về chất lượng sản phẩm không?

Vì xuatnhapkhautheoyeucau.com là đơn vị trung gian vận chuyển nên chúng tôi không cam kết về chất lượng sản phẩm. Dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi sẽ chỉ kiểm tra một số thuộc tính sản phẩm (size, số lượng, màu sắc).

Tuy nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm nguồn hàng chất lượng cũng như kiểm tra độ uy tín của shop và sản phẩm.

11. Hàng hóa sai sót, hư hỏng hoặc thiếu thì xử lý như thế nào?

Trong trường hợp hàng bị nhà sản xuất phát sai, phát thiếu, xuatnhapkhautheoyeucau.com sẽ hỗ trợ các bạn khiếu nại với NCC.

Trường hợp sai sót do lỗi của xuatnhapkhautheoyeucau.com, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho các bạn.