Cộng tác viên Online thường được hiểu như nhân viên bán hàng cho một đơn vị nào đó nhưng không bị áp doanh số, không bị gò bó về thời gian cũng như không gian. Có thể nói, cộng tác viên là một công việc khá thoải mái và thường phù hợp với học sinh, sinh viên. Bởi vì để trở thành một người bán hàng Online có thu nhập cao không hề đơn giản. Tuy nhiên, đây là một công việc khá tốt để bạn có thể trải nghiệm, học tập kinh doanh với số vốn bằng 0. Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn có thêm thu nhập và có cảm giác thoải mái trong công việc.

Tuy nhiên, trước khi làm CTV bạn cần biết rõ mình có đam mê trong lĩnh vực gì. Lĩnh vực nào bạn có thể làm việc hăng say, quên đi mọi thứ, không ngại khó khăn… Khi xác định được đam mê của bản thân, bạn hãy chọn một sản phẩm phù hợp với đam mê của mình. ( ví dụ : Bạn đam mê thời trang, bạn có thể chọn sản phẩm thời trang. Bạn đam mê đọc sách, có thể chọn bán sách. Bạn đam mê thể thao có thể chọn bán đồ thể thao…) Chỉ có như vậy bạn mới có thể sống trong niềm đam mê của mình và tạo ra những điều khác biệt dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Có rất nhiều cộng tác viên sau khi xây dựng được thương hiệu cá nhân, có được lượng khách hàng nhất định có thể mở cửa hàng, công ty riêng. Điều quan trọng là bạn phải thực sự đam mê, kiên trì và có tinh thần cầu tiến. Để tỉ lệ thành công cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xác định thời gian tối thiểu là 3 – 5 năm cho một lĩnh vực. Với một người tài năng có thể dễ dàng thu về thành quả ngay từ khi bắt đầu. Với người bình thường có thể mất 3-5 năm trong một lĩnh vực mới có thu nhập ổn định. Bởi vậy, dù là người tài năng hay bình thường thì cũng nên xác định khoảng thời gian theo đuổi. Đó cũng là cái giá bạn muốn trả cho niềm đam mê của mình. Đam mê cũng như một món đồ đấu giá, bạn càng sẵn sàng trả giá cao thì bạn càng có nhiều khả năng có được. Bạn không thể mua một viên kim cương với vài đồng bạc lẻ, không thể xây thành Rome trong vòng 1 ngày. Mọi thứ tốt đẹp nhất đều cần có thời gian.

Sau cùng, hãy đi cùng nhau. Buôn có bạn, bán có phường. “Làm ăn không hội, không phường, Khác nào đơn độc trên đường đi xa...”  Tham gia cộng đồng và lưu chia sẻ những điều hữu ích cũng như học hỏi những điều mới mẻ. Thế giới hiện tại thay đổi rất nhanh, những điều bạn biết ngày hôm qua đôi khi hôm nay đã trở nên lạc hậu. Sự sáng tạo và thay đổi diễn ra không ngừng, chúng ta phải đoàn kết và coi nhau là một đội bóng, sự thành công của người khác sẽ không thiếu đi sự đóng góp của bạn và sự thành công của bạn cũng chính là sự đóng góp hỗ trợ của rất nhiều người khác.

 

THAM GIA CÙNG XUẤT NHẬP KHẨU TYC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

  • Được học cách bán hàng Online. Không mất vốn, không lo hàng tồn.
  • Có nguồn hàng đa dạng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể đề xuất sản phẩm bạn muốn bán. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng đó cho bạn.
  • Được thêm 1.000 – 10.000 đồng tự động vào tài khoản của bạn mỗi ngày. Đây là số tiền nhỏ nhưng chúng tôi mong rằng đó là một chút động lực để các bạn cố gắng và gắn bó cùng chúng tôi.

MỘT SỐ THỦ THUẬT ĐỂ BÁN HÀNG ĐÔNG KHÁCH HƠN

  • Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ cho khách hàng. 50% thành công khi khách hàng mua sản phẩm của bạn vì người bán, tư vấn chứ không phải vì bản thân sản phẩm. Sự chu đáo, dễ thương, nhiệt tình của bạn có quyết định rất quan trọng trong việc bán hàng.
  • Giao hàng cho khách càng nhanh càng tốt.
  • Chọn nguồn hàng giá tốt và chất lượng. Kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm bán hàng, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn bạn nghĩ.
  • Quảng cáo: Hiện nay công cụ quảng cáo của FB đang rất phát triển vì cách tiếp cận khách hàng mục tiêu khá chính xác. Bạn có thể up hình ảnh ở trang FB cá nhân, tag những bạn bè có nhu cầu, tạo page bán hàng chạy quảng cáo, đăng vào các nhóm mua bán tại khu vực của bạn đang ở…vv Tạo các giang hàng thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm miễn phí (shopee, sendo, raovat…)

ĐÂY LÀ CÔNG VIỆC DÀNH CHO BẠN! BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN DẦN DẦN. SAU KHI BẠN CÓ THỂ LÀM TỐT ĐƯỢC NHỮNG CÔNG VIỆC DƯỚI DÂY MỖI NGÀY THÌ BẠN SẼ CÓ NGUỒN THU ỔN ĐỊNH MỖI NGÀY.

CÔNG VIỆC CỦA MỘT NGƯỜI LÀM MARKETING MỖI NGÀY
Facebook 1 Đăng bài trang cá nhân (80% nôi dung có ích,20% bán hàng.
Kết bạn với 5.000 người. Mỗi ngày kết bạn tầm 30> 50 người. Click vào đây để dùng hỗ trợ.
Viết các bài viết tương tác, comment, nhắn tin với bạn bè Facebook.
2 Đăng bài lên 10 nhóm
3 Đăng bài Fanpage, kéo like fanpage
4 Tạo sự kiện, cuộc thi… facebook.
5 Quảng Cáo Facebook ADS
SEO google 6 Phân tích từ khóa (chính, phụ) + 63 tỉnh
7 Viết nội dung (content)
8 Đăng sản phẩm
9 Đăng bài liên quan đến sản phẩm
10 Đi 10 backlink cho sản phẩm
Youtube 11 Upload, reup 10 video
12 Sửa video
13 Tạo video
14 Comment tăng tương tác
15 Comment giới thiệu sản phẩm
Email 16 Lấy danh sách Email
17 Gửi link sản phẩm và bài viết liên quan cho 10 khách hàng
Chăm sóc tài khoản Email thường xuyên
Kênh khác 18 Đăng link 10 Diễn đàn
19 Rao vặt 10 bài kèm link.
20 Đăng link trên 10 Mạng xã hội khác
21 Comment kèm link trên 10 trang báo, tin tức
22 Comment trên kèm link 10 bài viết liên quan
23 Viết bài kèm link gửi lên các trang cho đăng bài.
24 Tạo các bức ảnh về sản phẩm
25 Đăng 10 link sản phẩm lên website thương mại điện tử khác.

 

NẾU BẠN CHƯA PHẢI CỘNG TÁC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI, BẠN CÓ THỂ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY:

* Là Bắt Buộc

 

NHÓM ZALO Đào tạo CTV bán hàng Online : https://zalo.me/g/sjhjiq996

MẠNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI VIỆT : https://biztime.com.vn/register?ref=vananh2092

NHÓM FACEBOOK :