Showing 1–36 of 523 results

Được bán bởi : Xuất Nhập Khẩu

Chân bàn cafe (CBCF) có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhôm, thép không gỉ và nhiều loại vật liệu khác.

Khi chọn CBCF, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố như chiều cao, chất liệu và phong cách của bàn cà phê của bạn. Một số chân bàn có thể được thiết kế với các cơ chế điều chỉnh chiều cao để phù hợp với nhiều loại bàn cà phê khác nhau.

Chân bàn cafe cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách nội thất của quán cà phê của bạn. Một số chân bàn được làm bằng gỗ được mài mịn và sơn phủ để tạo ra một bề mặt nhẵn mịn và giữ cho bàn cà phê của bạn luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

Những chân bàn được làm bằng kim loại thường được đúc hoặc hàn bằng thép không gỉ để tăng độ bền và độ cứng của chúng. Chân bàn cà phê kim loại có thể được sơn phủ hoặc mạ để tăng tính thẩm mỹ.

Một số chân bàn cà phê được thiết kế với các hình dạng và hoa văn độc đáo để thể hiện phong cách riêng của quán cà phê. Một số bàn cà phê có chân được thiết kế như cây cối, đồng tiền hoặc các hình dạng khác để tạo nên một không gian độc đáo và thu hút khách hàng.

 

×