TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một nền tảng hỗ trợ xuất nhập khẩu. Giúp hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Hướng tới mục tiêu giúp đỡ các đơn vị nhỏ, cá nhân thiếu kinh nghiệm và nguồn lực có thể xuất nhập khẩu hàng hoá dễ dàng hơn

hành trình thực hiện hoá mục tiêu

Bước đầu, chúng tôi xây dựng Website xuất nhập khẩu theo yêu cầu trở thành một trang Thương Mại Điện Tử hỗ trợ mua bán các sản phẩm nhập khẩu và xuất khẩu thông qua các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Alibaba, Ebay…

 

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kết nối các nhà cung cấp trong nước, đối tác nước ngoài và các đơn vị vận chuyển, hỗ trợ thủ tục hải quan… nhằm mục đích đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn của quý khách hàng trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu.

Nếu bạn có sản phẩm cần xuất khẩu, vui lòng tham khảo “Hướng dẫn bán hàng trên website xuất nhập khẩu“. Chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm của bạn tới các đối tác nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ order hàng, mua hàng hóa nhỏ lẻ từ nước ngoài như : Trung Quốc, Châu Âu, Nhật, Hàn … về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng thông qua các tổ chức và cá nhân làm việc trong lĩnh vực order hàng hoá.

 

hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Là một nền tảng trực tuyến, chúng tôi cần phải tiếp tục phát triển các dịch vụ, tính năng để giúp các doanh nghiệp, cá nhân nhiều hơn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Điểm đến cuối cùng của chúng tôi là có thể hoàn thiện được một nền tảng hỗ trợ quý khách hàng, đối tác mọi lúc mọi nơi.