Nhà cung cấp hàng hoá. Danh mục nhà cung cấp hàng hoá trong và ngoài nước quý khách hàng có thể tham khảo tại một số website sau :

Nhà cung cấp nội địa

  • https://trangvangvietnam.com
  • https://www.thongtincongty.com

Nhà cung cấp nước ngoài

DANH SÁCH CÁC TRANG B2C ( DOANH NGHIỆP VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG QUỐC TẾ)

  • https://www.amazon.com

Có thể nói đây là một trong những website lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Amazon có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Mỹ.

Website này ra đời vào năm 1994 và được trực tuyến vào năm 1995, từ đó đến nay Amazon vẫn là cái tên luôn dẫn đầu về doanh số bán lẻ tại nước Mỹ.

Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức thanh toán khác nhau và thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lớn.

  • https://www.ebay.com

Ebay là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới được xem như một chợ online khổng lồ. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Ebay kết nối những người bán hàng tự do và người mua bằng hình thức mua hàng thẳng hoặc đấu giá. Điểm đặc biệt nhất của Ebay là một trang web cho phép bạn mua các sản phẩm dưới hình thức đấu giá. Có nhiều người trả giá cho sản phẩm (đấu giá Ebay) và người trả giá cao nhất sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

  • https://world.taobao.com

Taobao là trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ tương tự như eBay, Amazon và Rakuten có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang và được Tập đoàn Alibaba vận hành

  • https://www.1688.com

Là website tương tự như taobao nhưng thiên hướng bán sỉ. Hàng hoá có giá rẻ hơn khi mua với số lượng lớn hơn. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm thường khó được đảm bảo như mua trên taobao

DANH SÁCH CÁC TRANG B2B ( DOANH NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ)

1 Alibaba:

Đây là cổng thông tin, website B2B lớn nhất thế giới bạn có thể đặt 50 sản phẩm trên đó miễn phí. Website nà được thành lập tại Trung Quốc do Jackma đứng đầu và nhanh chóng đã trở thành sàn giao dịch TMĐT hàng đầu nhờ những tính năng cũng như số lượng khách hàng- nhà cung cấp luôn ở mức cao. Nếu nhà nhập khẩu thì bạn có thể dùng Free để tìm kiếm nhà cung cấp còn nếu là nhà xuất khẩu thì bạn cần có tài khoản Gold Supplier để được hỗ trợ tốt nhatass hoặc ít nhất trả phí để có được thông tin khách hàng có nhu cầu mặt hàng thông qua Inquiiry

2.Ec21:

Website B2B này là của Hàn Quốc và có thị trường chính ở Trung Quốc. Giao diện khá ddexx dùng tương tự như Alibaba

3. Tradeky

Website B2B Tradekey có gốc từ Ả rập và đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới

4.Indiamart:

Tạo ra ở Ấn Độ, 70% khách hàng đang ở Indiamart, đó là một nơi tốt để mua bán tại thị trường Ấn Độ.

5. Manta

Được khởi tạo tại Mỹ, Mât không phải là một thị trường B2B thực sự. Thay vào đó nó cung cấp hồ sơ công ty cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp

6.Made in china

Danh mục các nhà sản xuât Trung Quốc vầ danh mục các sản phẩm là cầu nois giữa các nhà máy,nhà sản xuất, nhà cung cấp và người mua toàn cầu

7.Dhgate

Khởi tạo tại Trung Quốc, như một cỏng thanh tóa trung gian an toàn cho các nhà kinh doanh quốc tế

8. China.cn

Được thành lập bởi trung tâm thông tin Internet, china.cn là một website B2B được sự ủy quyền của chính phủ có trụ sở tại Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc.

9. Loffer

Khởi tạo tại Mỹ, thị trường trực tuyến để mua,bán và giao dịch nổi tiếng tại Mỹ

10. Tradeindia

Website B2B này là thị trường trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, cung cấp danh bạ Kinh Doanh trực tuyến và các trang vàng của các nhà sản xuất Ấn Độ và nước ngoài, các nhà xuất khẩu,nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và nhà cung cấp dịch vụ.

11.Globalsources

Website tại trung quốc, nó có một hệ thống cơ sở dữ liệ rất lớn của Châu Á: nó là một nơi tuyệt với để tìm kiếm khách hàng hoặc đối tác tiềm năng của bạn đến từ châu Á

12.Diytradae

Ra mắt vào năm 199 với tên eBigChina tại Trung Quốc và đổi tên vào năm 2006, nó được coi là một trong những nền tảng kinh doanh tốt nhất với một lượng đáng kinh ngạc của hơn năm triệu sản phẩm .

13.Toocle

Website đến từ Trung Quốc, nó là một vòng tròn giao dịch mà người bán khác nhau được kết nối xung quanh một người mua.Tất cả bạn cần làm là tạo ra vòng tròn kinh doanh hoặc Toocle và sau khi bắt đầu dẫn mua hàng hãy so sánh nó với giá của thương nhân khác nhau. Hiện có hơn 100.000 người mua toàn cầu đăng kí tại trang web với các nhà cung cấp từ cấc bộ phận khác nhau của thế giới tham gia.

14. Ecplaza

Khởi tạo tại Hàn Quốc,đây là nơi có nhiều cơ hội giao thương cho bạn ngoài ra còn là nơi chào hàng, cung cấp danh bạ công ty, danh mục sản phẩm cho các nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, nhà sản xuất, nhà cung cấp, người mua, người bán, bán buôn, đại lý, nhà phân phối.

15. Hktdc

HKTDC cung cấp một loạt các dịch vụ kết nối hàng ngàn doanh nghiệp quốc tế với nhau.Các dịch vụ được cung cấp bởi HKTDC bao gồm triển lãm đẳng cấp thế giới các hội nghị, thị trường trực tuyến, dịch vụ kinh doanh phù hợp, tạp chí sản phẩm, tin tức kinh doanh kịp thời, thông tin thương mại, hội thảo và hội thảo. Tất cả các dịch vụ được cung cấp có thể được sử dụng để đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của doanh nghiệp bạn